All for Joomla All for Webmasters
namhoa.edu@gmail.com
024-3205-3686
1bb80b6a198bca2568965fc3290893dd.jpg

Đại học Kyungsung

Trường Đại học Kyungsung là trường đại học tổng hơp được thành lập năm 1955, Trường nằm ở trung tâm thành phố Busan - thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và là một trong những trường đại học có phong cảnh đẹp nhất Hàn Quốc.

 

Địa chỉ: Nam-gu, Daeyeon-3dong San 37-1, Busan, Busan

Thành lập: 1955

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: http://ks.ac.kr/

Đại học Kyungsung là một trong những trường đại học có chất lượng top đầu tại xứ sở kim chi. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, và vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn ngành học, trường học tốt thì Đại học Kyungsung chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng quốc tế nổi trội đào tạo tổng hợp các ngành từ tự nhiên đến xã hội. Hãy cùng ThangLong OSC cập nhật những thông tin cơ bản về ngôi trường này nhé!

Du học Hàn Quốc cùng Đại học Kyungsung

Đại học Kyungsung tọa lạc tại trung tâm thành phố Busan – thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc.

Địa chỉ của trường tại: 309 Suyeong-ro, Nam-gu, Busan. Tại Hàn Quốc, Busan được mệnh danh là 1 thành phố biển tuyệt đẹp với 2 bãi biển rất nổi tiếng Haeundae và Gwanganli. Nơi đây hàng năm diễn ra rất nhiều các sự kiện văn hóa và lễ hội nổi bật của xứ củ sâm, du học Hàn Quốc và theo học tại trường bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo này.

Đại học Kyungsung được thành lập năm 1955 bởi vị mục sư Kim Gil-Chang, một nhà tiên phong của Kitô giáo tại Hàn Quốc. Đại học Kyungsung ban đầu có tên là Cao đẳng sư phạm Kyungnam và đến năm 1979 trường được đổi tên thành Đại học Công nghiệp Busan. Tên của trường chính thức được đổi thành Đại học Kyungsung từ năm 1988, từ đó đến nay trường đã phấn đấu trở thành một trường đại học quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

Được đánh giá là trường có nhiều giảng viên nổi tiếng, các sinh viên nổi trội và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế thuộc top đầu trong các trường đại học tại Hàn Quốc đã góp phần hình thành nên danh tiếng Đại học Kyungsung. Ngôi trường này cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh….

Trường đang nỗ lực hết sức mình để thực hiện mục tiêu và giấc mơ của cán bộ và sinh viên của Kyungsung, đó là mở rộng hơn nữa chính sách học bổng đa dạng cho 14000 sinh viên, tăng cường tổ chức những chương trình khác biệt giúp tìm việc làm để nuôi dưỡng nguồn nhân tài có chuyên môn và sự sáng tạo, giáo dục nhân tính về tư cách của người dẫn đầu giỏi. Một điểm được nhấn mạnh nữa trong mục tiêu giáo dục của trường Kyungsung là quốc tế hóa môi trường học tập. Trong thời đại toàn cầu hóa để tạo được năng lực cạnh tranh thì năng lực giao tiếp với thế giới là rất quan trọng.

Trường Đại học Kyungsung đang hướng tới hình ảnh một trường đại học toàn cầu bằng cách tập trung đào tạo chuyên ngành để tăng cường năng lực ngoại ngữ, chế độ trao đổi học sinh, thu hút học sinh nước ngoài và sự gia tăng lâu dài số lượng giáo viên nước ngoài cũng như giảm chi phí du học Hàn Quốc và gia tăng học bổng.

Thế mạnh của trường Đại học Kyungsung

Trường Đại học Kyungsung cung cấp rất nhiều các chương trình đại học cũng như các khóa học tiếng Hàn. Công tác giảng dạy cũng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Hầu hết các giáo trình đều dựa trên công nghệ thực tế giúp cho sinh viên có thể làm tốt được công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Kyungsung đều có tỷ lệ kiếm được việc làm rất cao sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Trường còn hợp tác với Samsung và nhiều công ty điện tử lớn của Hàn Quốc, giúp cho nhiều học sinh ngành kỹ thuật có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực hành. Đồng thời giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc cho sinh viên đang theo học và tốt nghiệp từ trường.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Đại học Kyungsung luôn được đánh giá cao, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Trong đó đáng nói nhất phải kể đến các hoạt động như: Cung cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt; Có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên, miễn phí internet, gas, điện, nước,..Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tận tình, quan tâm tới học sinh. Tạo điều kiện cho sinh viên làm việc bán thời gian trong quá trình học tại trường…

Học bổng du học Hàn Quốc của Đại học Kyungsung: Đại học Kyungsung luôn dành những suất học bổng từ 35% – 50% cho các sinh viên quốc tế, ngoài ra, các sinh viên quốc tế có thể tập trung học tập không cần lo lắng quá về các khoản học phí, chi phí sinh hoạt tại Busan cũng rất hợp lý. Đại học Kyungsung còn có rất nhiều những chương trình hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế, như Buddu Program, Chương trình trải nghiệm văn hóa, và tư vấn 1-1 với các nhân viên của nhà trường.

Vào tháng 1, năm 2014, Bộ giáo dục Hàn Quốc đã công nhận Đại học Kyungsung là trường đại học xuất sắc nhất trong 4 năm liên tiếp. Gần đây, trường xếp thứ hạng cao trong ngành IT và Sáng tạo nội dung. Ngoài ra, trường là một trong 42 trường đại học trên tổng số 230 trường đại học được chính phủ Hàn Quốc chỉ định nhận được IEQAS ( Hệ thống bảo đảm chất lượng giáo dục Quốc tê). Trường rất chú trọng việc hợp tác với các trường quốc tế khác, phát triển quốc tế hoá là mục tiêu lớn nhất mà nhà trường đề ra, nhằm giúp lưu học sinh nhận được hệ thống giáo dục tốt nhất, năm 2006 trường đã thành lập học viện Hàn ngữ, hiện nay có học sinh đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Mông Cổ, Anh, Canada, Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác.

Giới thiệu chương trình học tại Đại học Kyungsung

Trường đại học Kyungsung có các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, trong đó đại học có 10 học viện với 69 chuyên ngành: nhân văn, luật, kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật, truyền thông, thần học, tiếng Hán,… Ngoài ra ngành máy tính, cơ điện tử, giáo dục học, thực phẩm dinh dưỡng, thời trang, mỹ thuật, nhảy và nhiều chuyên ngành khác cũng được nhiều lưu học sinh lựa chọn.

Ngành đào tạo

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Học phí

Nghệ thuật Tự do, Luật và Chính trị Xã hội, Kinh tế và Thương mại, Khoa học, Kĩ thuật, Nghệ thuật, Thần học, Du lịch và Khách sạn, Xây dựng Dân dụng, Kĩ thuật máy tính

Đại học

 • Tốt nghiệp THPT
 • Topik level 3

Khối ngành:

 • Nghệ thuật tự do: 2,800USD/năm
 • Khoa học tự nhiên: 3,400USD/năm
 • Kĩ sư/ Kĩ thuật: 4,000USD/năm
 • Nghệ thuật: 4,100$/năm

Tiếng Hàn

Chương trình chính quy

 • Tốt nghiệp THPT
 • Học lực trung bình khá
 • 1,100,000Won/10 tuần
 

Khóa học ngắn hạn 3 tuần

 • 1,300,000 Won (bao gồm phí ăn ở)
 • 960,000 Won (không bao gồm phí ăn ở)

Các kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm. Với khóa tiếng Hàn chính quy: tháng 3,9,12. Với khóa tiếng Hàn ngắn hạn: tháng 7 và tháng 1.

Chi phí du học Hàn Quốc

 • Phí nhà ở 300,000 won/1 tháng
 • Phí bảo hiểm: 150,000 won
 • Phí ăn uống: 300,000 won/tháng

Giới thiệu trung tâm tiếng Hàn thuộc Đại học Kyungsung

Trung tâm tiếng Hàn Đại học Kyungsung là cơ quan giảng dạy tiếng Hàn Quốc do Ban hợp tác đối ngoại của trường Kyungsung thành lập nhằm mục đích dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài.

Từ năm 2003, trung tâm đã cho nghiên cứu giáo trình và các chương trình giảng dạy tiếng Hàn Quốc. Đến nay đã phát hành được 4 cuốn sách Hội thoại tiếng Hàn sơ cấp và Giáo trình đọc sơ cấp, cùng với DVD hội thoại tiếng Hàn, trang web dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hàn.

Cuối tháng 2 năm 2006, kí túc xá với cở sở vật chất hiện đại bậc nhất đã được xây dựng xong, được trang bị cả phòng học ngoại ngữ. Với môi trường giảng dạy tiếng Hàn Quốc như vậy, tháng 3 năm 2006, Ban hợp tác quốc tế thuộc Đại học Kyungsung đã thành lập thêm Trung tâm tiếng Hàn.

Từ năm 2012 đến nay trung tâm đã thu hút sinh viên từ rất nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Indonesia, Myanmar, Việt Nam, Mông Cổ, Nga,v.v…đến học tập và tốt nghiệp.

Trung tâm tiếng Hàn của trường không chỉ chú trọng đào tạo ngôn ngữ một cách có hệ thống mà còn coi trọng việc cho du học sinh trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Trường quan niệm hiểu về văn hóa cũng giúp cho việc tiếp thu ngôn ngữ được sâu sắc hơn. Vì vậy trong quá trình học, các bạn sẽ có thêm những tiết học trải nghiệm văn hóa như: tìm hiểu về hôn lễ truyền thống, làm món ăn Hàn Quốc, nhạc cụ truyền thống, taekwondo, đại hội thể dục thể thao, làm gốm truyền thống, thăm quan di sản văn hóa,….

Cập nhật những thông tin mới nhất về trường tại website: cms1.ks.ac.kr

Nếu Đại học Kyungsung là lựa chọn cho hành trình du học Hàn Quốc của bạn, hãy để Nam Hoa Education là cầu nối giúp bạn đạt được nguyện vọng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được ngành học và trường học ưng ý, chưa hiểu rõ các thông tin về điều kiện du học Hàn Quốc, cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục,… hãy comment dưới bài viết này, chuyên viên tư vấn của công ty sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.